Xiaomi ra mắt chuột không dây Mi Gaming Mouse, dành riêng cho game thủ, giá 39 USD

.
Bài viết liên quan
  • Xiaomi Mi 8 "cháy hàng" sau 37 giây mở bán tại Trung Quốc
  • Xiaomi Mi A2 giá rẻ lộ điểm sức mạnh khủng với Snapdragon 660, RAM 6GB, Android 8.1
  • Xiaomi Mi 8 không đạt 301.472 điểm AnTuTu như hãng này đã quảng cáo

Xiaomi khoe rằng mi gaming mouse có thiết kế ergonomic và chuyển động vi mô, giúp game thủ cầm nắm thoải mái và hỗ trợ nhanh các hành động như nhắm bắn và những hành động khác trong game. Ngoài ra, DPI của chuột cũng có thể điều chỉnh để giúp người chơi nhắm và bắn chính xác hơn trong các game bắn súng.

Mi Gaming Mouse trang bị bộ cảm biến quang học gaming 7200 dpi và có thể điều chỉnh ở 5 mức khác nhau. Có hai nút ở phía trên, một nút để tăng tốc độ và một nút để giảm tốc độ. Ngoài ra còn có một đèn LED hiển thị tốc độ DPI trong thời gian thực.

Mi Gaming Mouse còn được trang bị bộ vi xử lý ARM 32 bit có thể lập trình với bốn tốc độ 125/250/500/1000 qua phần mềm. Hơn nữa, con chuột này còn hỗ trợ tăng tốc 30G, tốc độ theo dõi 150 IPS và có độ chính xác, tốc độ theo dõi và tính nhất quán trong hoạt động tốt hơn.

Chuột mới của Xiaomi có thể hoạt động ở hai chế độ khác nhau, có dây và không dây. Xiaomi đề xuất người dùng nên chơi game ở chế độ có dây để đảm bảo kết nối và độ ổn định tốt hơn. Trong khi đó, chế độ không dây để xử lý các công việc thông thường.

Mi Gaming Mouse cũng có đèn LED RGB, cho phép người dùng hiển thị bốn chế độ ánh sáng khác nhau cho cuộn chuột cũng như phần đuôi. Chuột chơi game của Xiaomi tương thích với cả Windows của Microsoft và macOS của Apple.

Theo: Genk 

 

Xiaomi Mi 8 không đạt 301.472 điểm AnTuTu như hãng này đã quảng cáo

(Techz.vn) Theo thử nghiệm của chúng tôi, Mi 8 chỉ đạt khoảng 270.000 điểm, kém xa so với con số mà Xiaomi công bố.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn