Xiaomi Mi Band 3 về Việt Nam với giá chưa tới 1 triệu đồng

.
Bài viết liên quan
  • Nhái iPhone X chưa đủ, Xiaomi không ngần ngại đạo luôn cả video quảng cáo của Apple
  • Thêm smartphone giá rẻ chạy Android Go mới của Xiaomi xuất hiện tại Singapore
  • Dưới nắp lưng trong suốt của Xiaomi Mi 8 Explorer Editon chỉ là một miếng dán?

Trong năm 2017, Xiaomi đã không vội vàng tung ra Mi Band 3 bởi rất nhiều lý dó bao gồm việc thị trường vòng đeo tay thông minh đã không còn được như thời điểm cách đây vài năm, đồng thời, Mi Band 2 vẫn có doanh số vô cùng ấn tượng qua từng năm.

Thế nhưng, để tiếp tục cung cấp cho thị trường sản phẩm mới đi kèm những nâng cấp tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu của người dùng, mới đây, Xiaomi đã tung ra thế hệ thứ 3 của Mi Band. Thêm một lần nữa, Mi Band 3 lại khiến người dùng tại Việt Nam háo hức vì giá bán chỉ tương đương 600.000VNĐ (26USD) tại Trung Quốc.

Không bỏ qua cơ hội, các thương gia tại Việt Nam đã đưa Mi Band 3 về rất nhanh chóng, chỉ chưa đây 2 ngày từ thời điểm ra mắt sản phẩm với mức giá dao động khoảng 950.000-hơn 1 triệu đồng.

Mi Band 3 được bổ sung thêm khả năng chống nước lên tới 50m nước và đồng thời kéo dài tuổi thọ pin lên tới 20 ngày. Ngoài ra, màn hình trên Mi Band 3 là tấm nền OLED vói kích thước lớn hơn, độ phân giải cao hơn và độ sáng cũng được nâng cấp. Về thông số kỹ thuật, Xiaomi Mi Band 3 sở hữu màn hình OLED 0.79 inches, độ phân giải 128x80 pixels, kết nối Bluetooth 4.2 và có thêm phiên bản NFC hỗ trợ thanh toán di động.

Không có nhiều thay đổi về thiết kế của Mi Band 3

Về thiết kế, Xiaomi vẫn giữ dây cao su tương đối dày và chắc chắn như Mi Band 2, đây là đặc điểm chung của tất cả các Smart Track trên thị trường. Cao su sẽ giúp sản phẩm cố định tốt hơn trên khổ tay khi người dùng chơi thể thao cũng như khả năng chống chịu, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường nước. Xiaomi cũng đem tới nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau cho người dùng. Ngay cả thiết kế sạc cũng không khác nhiều so với thế hệ cũ.

Thiết kế dây cũng giống như Mi Band 2

Điểm đáng chú ý nhất trên Mi Band 3 là phần mặt kính được làm bo cong mềm mại hơn, kích thước lớn hơn và có phần bóng bẩy hơn so với Mi Band 2. Mặt kính được làm cong đem tới hiệu ứng thị giác tốt hơn, đồng thời, độ sáng cao giúp Mi Band 3 trở nên sang trọng hơn nhiều so với thế hệ đàn anh.

Nhờ độ phân giải cao hơn, kích thước màn hình cũng mở rộng nên khả năng hiển thị của Mi Band 3 cũng nâng cao, các tính năng như đếm bước chân, nhịp tim, thông báo cuộc gọi,... cũng chi tiết hơn. Tất nhiên, nếu như thông điệp hay tên người gọi trong danh bạ quá dài, Mi Band 3 sẽ không thể hiện thị được hết. Nhìn chung, với mức giá trên dưới 1 triệu đồng, Mi Band 3 vẫn sẽ là lựa chọn tốt dành cho người dùng Việt và đối thủ trực tiếp của sản phẩm này không quá xa lạ, đó chính là Mi Band 2 vẫn được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Cảm ơn cửa hàng TCS đã cung cấp sản phẩm để chúng tôi thực hiện bài viết này

 

Xiaomi Mi Band 3 ra mắt: Màn hình OLED cong, pin tăng 50%, NFC, giá chỉ từ 590 nghìn đồng

(Techz.vn) Trong sự kiện diễn ra hôm nay, ngoài nhân vật chính là chiếc smartphone cao cấp Mi 8, Xiaomi còn ra mắt một thiết bị "nhỏ mà có võ" đó là Mi Band 3.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn