Xiaomi Mi Band 3 mặt kính OLED cong, NFC, chống nước IP67 rò rỉ giá bán "cực thơm"

.

Theo thông tin từ GizChina, Mi Band 3 có thể sẽ được bán ra với gái 169 Yuan (khoảng 590 nghìn đồng). Thông tin này khá đáng tin khi người tiền nhiệm Mi Band 2 được bán ra với giá 149 Yuan khi vừa ra mắt. Với loạt nâng cấp trên Mi Band 3 thì mức chênh lệch đôi chút là hoàn toàn dễ hiểu.

Đôi chút về Mi Band 3, sản phẩm dự kiến sở hữu màn hình OLED cong 2.5D. Nút vật lý trên Mi Band 2 sẽ được thay thế bằng cảm biến cảm ứng. Một số hình ảnh rò rỉ vào tuần trước cho biết màn hình thiết bị có thể tháo rời để sạc không dây như người tiền nhiệm.

Sản phẩm vẫn sẽ sở hữu kết nối Bluetooth 4.2, nhưng được bổ sung kết nối NFC. Ngoài ra còn có chứng nhận chống bụi và nước tiêu chuẩn IP67. Bộ đếm bước chân, cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ cũng sẽ được giữ lại trên Mi Band 3.

Dự kiến, trong sự kiện diễn ra vào ngày 31/5 tới đây, bên cạnh Mi Band 3, Xiaomi cũng sẽ trình làng chiếc smartphone cao cấp Mi 8 cùng với MIUI10.

Theo: gizchina

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn