Tín đồ Xiaomi ơi! Ngày ra mắt Mi Band 3 siêu rẻ, mặt kính cong, NFC, chống nước IP67 đây rồi

.

Theo đó, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã vừa xác nhận, Mi Band 3 sẽ được trình làng vào ngày 31/5 tới đây, tức chỉ còn vài ngày nữa thôi. Bên cạnh Mi Band 3, trong sự kiện sắp tới Xiaomi cũng sẽ trình làng chiếc smartphone cao cấp Mi 8 cùng với MIUI10.

Giám đốc điều hành của Xiaomi, Lei Jun đã sử dụng Mi Band 3 gần ba tháng nay, và ông cho biết rằng Mi Band 3 thực sự tốt hơn người tiền nhiệm.

Đôi chút về Mi Band 3, sản phẩm dự kiến sở hữu màn hình cong 2.5D. Nút vật lý trên Mi Band 2 sẽ được thay thế bằng cảm biến cảm ứng. Một số hình ảnh rò rỉ vào tuần trước cho biết màn hình thiết bị có thể tháo rời để sạc không dây như người tiền nhiệm.

Sản phẩm vẫn sẽ sở hữu kết nối Bluetooth 4.2, nhưng được bổ sung kết nối NFC. Ngoài ra còn có chứng nhận chống bụi và nước tiêu chuẩn IP67.

Bộ đếm bước chân, cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ cũng sẽ được giữ lại trên Mi Band 3.

Theo: gizchina

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn