Lộ diện nghi phạm cán chết chủ tiệm làm móng gốc Việt ở Las Vegas

.

Một người phụ nữ 21 tuổi ở Las Vegas đã bị bắt ngày 3/1 với cáo buộc sử dụng một chiếc ô tô ăn cắp, cán chết người chủ tiệm làm móng ở Las Vegas sau khi người này cố gắng ngăn cản nghi phạm chạy trốn vì không trả 35 USD tiền sửa móng tay.

lo dien nghi pham can chet chu tiem lam mong goc viet o las vegas hinh 1
Nghi phạm cán chết chủ tiệm làm móng gốc Việt ở Las Vegas. Ảnh: Twitter

Cảnh sát Las Vegas đã đăng tải hình ảnh nghi phạm Krystal Whipple với các thông tin về cô gái này và đoạn video trích xuất từ camera an ninh trước cửa hàng khi vụ tai nạn xảy ra chiều 29/12.

Đoạn video này cho thấy, bà  Ngoc Q. Nguyen, 51 tuổi ở Gardeb Grove, California đã nhảy ra trước chiếc xe ô tô màu đen mà vị khách quỵt tiền điều khiển, sau đó bị kéo đi do chiếc xe tăng tốc độ.

Cảnh sát Las Vegas, trung úy Ray Spencer cho biết, kẻ giết người Whipple đã định trả tiền làm móng của cô ta bằng một chiếc thẻ tín dụng giả. Sau đó, cô ta đã nói với Nguyen và chồng bà rằng cô ta sẽ ra ô tô lấy tiền mặt nhưng bất ngờ phóng xe đi.

Chồng bà Ngoc Q. Nguyen đã chạy theo để ngăn chặn, không cho Whipple bỏ chạy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cảnh sát cho biết chiếc ô tô mà kẻ sát nhân điều khiển chính là chiếc ô tô bị ăn trộm tháng trước đã được tìm thấy ở một khu chung cư gần đó.

Theo hồ sơ của tòa án quận hạt Clark, Whipple từng bị kết tội năm 2017 ở Las Vegas vì lấy trộm một chiếc xe. Người phụ nữ này cũng từng bị tuyên án 4 tháng tù giam vì không tuân thủ mức án treo trong vụ án đó.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Luật sư - người đại diện cho Whipple hiện chưa đưa ra phản ứng gì trong vụ án cán chết người vừa xảy ra./.

Chủ tiệm làm móng gốc Việt bỏ mạng ở Mỹ vì ngăn khách quỵt tiền 35 USD
VOV.VN - Bà Nguyen, một phụ nữ gốc Việt bị giết chết bên ngoài tiệm làm móng ở Las Vegas khi cố gắng ngăn cản nữ khách hàng bỏ trốn, không chịu trả tiền.

Kiều Anh/VOV.VN Theo NBC News
PC_Article_AfterShare_1
Nguồn: vov.vn