Á quân The Face biến hoá với trang phục đa sắc màu của Đỗ Mạnh Cường

.
a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 1

Mix&Match - một hành trình mới của Đỗ Mạnh Cường khi bước sang năm hoạt động thứ 11 tại Việt Nam. Với tư duy thời trang rộng mở, phá bỏ những khuôn phép, NTK du học Pháp mang đến hàng loạt thiết kế tinh tế, mang đậm hơi thở của thời đại.

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 2

Chúng được bắt nguồn từ các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới - nơi các tín đồ thời trang tự do thể hiện cá tính trong sự phóng khoáng, tự do.

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 3

 Mix&Match thực sự là lãnh địa mới đầy lôi cuốn của Đỗ Mạnh Cường với sự biến thiên đa dạng của những dải màu, từ sáng đến tối, từ đậm đến nhạt tạo nên những tổng thể lạ mắt nhưng hài hoà, tinh tế trên nền hàng loạt chất liệu như: lụa, vải tweed, lông vũ nhân tạo, chiffon, voan, ren…

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 4

Được khai thác tối đa trong những phom dáng từ cơ bản đến lạ mắt, độc đáo: blazer, măng tô, shirtdress, chân váy, mullet, váy xoè, quần âu, jumpsuit, bodysuit…

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 5

Vốn có thế mạnh về việc kết hợp màu sắc, Đỗ Mạnh Cường vận dụng tối đa cho những thiết kế này. 

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 6

Mỗi trang phục đều có ít nhất khoảng 4 màu trở lên, được phối theo 2 mô tuýp: tông xuyệt tông hài hoà và tương phản, nổi bật. Người xem có thể trầm trồ vì những mảng xanh, vàng, đỏ phối chồng lên nhau nhưng cũng không khỏi mê đắm bởi những sắc màu dịu ngọt, ấm áp nhưng với sắc độ tươi tắn, đậm đà hơn.

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 7

 Đỗ Mạnh Cường lăng xê hàng loạt yếu tố thú vị thông qua các thiết kế: bow wow (nơ to bản hoặc cách điệu), fancy flat (đơn sắc), check mate (họa tiết ca rô), mix patterns (họa tiết in), new puffed skirt (váy phồng xếp), tight pleats (xếp ly), glamour maxi (đầm dài ), romantic dress (đầm dài thướt tha), trench coats (áo choàng dài ), the merengue dress (đầm bèo nhún)…. 

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 8

Sắc hồng với chất liệu lông mềm mại dễ dàng quyến rũ các tín đồ thời trang bởi nét nữ tính, quyến rũ đặc trưng.

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 9

Trong khi đó với sự kết hợp nhiều hoạ tiết, mảng màu, Đỗ Mạnh Cường như đưa người xem đến với thế giới đa diện của những lăng kính vạn hoa, mà ở mỗi góc độ lại thấy được sự tinh tế, thú vị. 

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 10

Những đường kẻ hoà quyện vào nhau hay sự sắp xếp những mảng chất liệu voan, lụa không chỉ tạo nên những dải màu độc lập, liền kề mà còn tạo nên những công thức để cho ra đời những màu sắc mới trên cùng một tổng thể.

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 11

Thiết kế của Đỗ Mạnh Cường, dù mang đậm dấu ấn cá nhân nhưng cũng luôn bắt kịp dòng chảy thế giới khi thể hiện được xu hướng, giá trị toàn cầu mà thời trang hướng tới - sự bền vững với 3 ưu điểm: thiết kế có thể sử dụng trong thời gian dài, thiết kế liên mùa không lỗi mốt, thiết kế có thể sử dụng và mặc theo nhiều phong cách khác nhau.

a quan the face bien hoa voi trang phuc da sac mau cua do manh cuong hinh 12

Những điều này góp phần tạo nên thành công lớn của anh trong nhiều năm qua, giúp thời trang của Cường luôn được nhận diện rõ nét giữa thị trường ngày một thay đổi, tân tiến hơn./.

Nguồn: vov.vn