Nichkhun (2PM) tái xuất màn ảnh rộng khiến fans Việt phấn khích

.

Tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim “Ông anh trời đánh”, “Hoàng tử Thái” Nichkhun hóa thân vào vai chàng trai Moji mang hai dòng máu Thái - Nhật.Moji (Nichkhun) và Jane đã phải lòng nhau ngay lần gặp đầu tiên. Sau 2 tháng hẹn hò, Moji cầu hôn Jane và muốn đưa Jane về Nhật sống.Nhưng Chut - “ông anh trời đánh” của Jane là nguyên nhân khiến cả hai không thể đến với nhau.Xem “Ông anh trời đánh”, mới thấy hiếm có cặp đôi nào yêu đương lại "nhọ" như Jane – Moji, cũng chẳng tồn tại mấy ông anh lại "phá đám" như Chut.Vào vai diễn Moji, Nichkhun đốn tim người hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai cộng thêm nét dễ thương.Vai diễn Moji được nhận xét là khá giống với Nichkhun ngoài đời thật.Diễn xuất của Nichkhun trong bộ phim lần này còn cho thấy rõ sự tiến bộ của anh so với những vai anh đảm nhận trước đó.Nichkhun sinh ra tại California trong một gia đình gốc Trung và Thái Lan. Năm 2008, anh chính thức ra mắt cùng nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM.Trong nhóm 2PM, Nichkhun giành được sự chú ý bởi gương mặt điển trai, nụ cười ngọt ngào.Ngoài Nichkhun, bộ phim “Ông anh trời đánh” còn có sự tham gia diễn xuất của Sunny và Yaya. Nội dung phim kể về cặp anh em trái dấu Chut và Jane. Dù hay càm ràm anh trai nhưng Jane vẫn là người quán xuyến việc nhà và chăm lo cho cả gia đình. Nhưng mọi chuyện bỗng đảo lộn khi Jane chuẩn bị kết hôn và chuyển đến Nhật Bản.Mời quý độc giả xem trailer phim “Ông anh trời đánh”. Nguồn: Youtube:

Tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim “Ông anh trời đánh”, “Hoàng tử Thái” Nichkhun hóa thân vào vai chàng trai Moji mang hai dòng máu Thái - Nhật.
Moji (Nichkhun) và Jane đã phải lòng nhau ngay lần gặp đầu tiên. Sau 2 tháng hẹn hò, Moji cầu hôn Jane và muốn đưa Jane về Nhật sống.
Nhưng Chut - “ông anh trời đánh” của Jane là nguyên nhân khiến cả hai không thể đến với nhau.
Xem “Ông anh trời đánh”, mới thấy hiếm có cặp đôi nào yêu đương lại "nhọ" như Jane – Moji, cũng chẳng tồn tại mấy ông anh lại "phá đám" như Chut.
Vào vai diễn Moji, Nichkhun đốn tim người hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai cộng thêm nét dễ thương.
Vai diễn Moji được nhận xét là khá giống với Nichkhun ngoài đời thật.
Diễn xuất của Nichkhun trong bộ phim lần này còn cho thấy rõ sự tiến bộ của anh so với những vai anh đảm nhận trước đó.
Nichkhun sinh ra tại California trong một gia đình gốc Trung và Thái Lan. Năm 2008, anh chính thức ra mắt cùng nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM.
Trong nhóm 2PM, Nichkhun giành được sự chú ý bởi gương mặt điển trai, nụ cười ngọt ngào.
Ngoài Nichkhun, bộ phim “Ông anh trời đánh” còn có sự tham gia diễn xuất của Sunny và Yaya. Nội dung phim kể về cặp anh em trái dấu Chut và Jane. Dù hay càm ràm anh trai nhưng Jane vẫn là người quán xuyến việc nhà và chăm lo cho cả gia đình. Nhưng mọi chuyện bỗng đảo lộn khi Jane chuẩn bị kết hôn và chuyển đến Nhật Bản.
Mời quý độc giả xem trailer phim “Ông anh trời đánh”. Nguồn: Youtube:
Nguồn: kienthuc.net.vn