Ảnh hậu trường thú vị của "Bỗng dưng muốn khóc" sau 10 năm lên sóng

.
Bỗng dưng muốn khóc là bộ phim do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện, lên sóng cách đây 10 năm với sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng như Lương Mạnh Hải, Tăng Thanh Hà, Thủy Tiên, Tường Vi...
Thời điểm đó, bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ bởi dàn diễn viên trai xinh gái đẹp và câu chuyện tình lãng mạn giữa Bảo Nam (Lương Mạnh Hải) và Trúc (Tăng Thanh Hà).
Tháng 8 này sẽ tròn 10 năm Bỗng dưng muốn khóc lên sóng nhưng cách đây vài giờ, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vừa chia sẻ loạt ảnh hậu trường thú vị của phim khiến khán giả thích thú.
Lên sóng vào năm 2008, "Bỗng dưng muốn khóc" với câu chuyện tình lãng mạn của anh chàng Bảo Nam ngổ ngáo và cô gái bán sách Trúc gây thích thú cho khán giả thời điểm đó. Tròn 10 năm lên sóng, bộ phim vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng khán giả yêu mến phim truyện Việt Nam và thường xuyên được nhắc lại. 

Những hình ảnh thô sơ cách đây gần 10 năm khiến nhiều khán giả cảm thấy bồi hồi. 
 Không quá cầu kì, những câu chuyện đời thường gần gũi trong phim được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khai thác một cách tinh tế, nhẹ nhàng và tạo được cảm xúc cho người xem. Phim truyền tải sự lạc quan của người dân nghèo trong xóm lao động khắc khổ, luôn biết phấn đấu vươn lên.
 

 
 
Với diễn xuất tự nhiên, chân thật và kết hợp đầy ăn ý, Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải từng là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Có thể nói, "Bỗng dưng muốn khóc" là bệ phóng cho nhiều cái tên, trong đó có Lương Mạnh Hải khi anh vụt sáng thành sao sau bộ phim này. 10 năm trôi qua, các diễn viên trong phim ai cũng có cuộc sống riêng của mình và hài lòng với những điều đó. 
Tin tài trợ

Nếu Tăng Thanh Hà rút khỏi showbiz, lui về chăm sóc cho gia đình và tập trung vào công việc kinh doanh thì Lương Mạnh Hải cũng có một công ty riêng, bận rộn với công việc kinh doanh bên cạnh vai trò diễn viên.
 
 

 

Những khung cảnh gợi lại cho khán giả về một bộ phim đình đám một thời. 
Nguồn: kienthuc.net.vn