Sinh viên chế xe môtô Honda thành nhà di động “cực đỉnh"

.

Jeremy Carman - sinh viên năm cuối cùa trường Đại học Kiến trúc Nam California, Mỹ đã đưa ra một phát minh độc đáo mang tên MotoHome - nhà di động xe máy. Đây vốn là đồ án tốt nghiệp được anh bắt tay thực hiện từ tháng 10 năm ngoái từ một chiếc xe môtô Honda CB.Jeremy Carman đã kết hợp tình yêu của mình dành cho những chiếc xe hai bánh cùng những kiến thức kiến trúc của mình để biến chiếc Honda CB thành một căn nhà di động đích thực khi kéo dài gắp sau, tăng chiều dài trục cơ sở để có thể đặt lên đó khoang ngủ nặng 15kg.Động cơ và bánh sau của chiếc Honda CB nguyên bản vẫn được giữ lại, trong khi phần giảm xóc cùng bánh trước được lấy lại từ chiếc Honda CR500, biến MotoHome với vẻ ngoài có vẻ cồng kềnh nhưng lại sở hữu một cỗ máy có khả năng sử dụng tất cả mọi loại địa hình."Mục đích của MotoHome là mang đến cho người dùng trải nghiệm du lịch độc đáo, không giống với bất kỳ hình thức nào khác. Với MotoHome, bạn được tự do trải nghiệm những cung đường với sức mạnh của một chiếc xe môtô, được hòa mình vào nơi mà bạn tới mà không bị bó buộc trong không gian của chiếc RV", Jeremy Carman chia sẻ.Không chỉ có vậy, không gian khoang ngủ của nhà di động hai bánh này còn được thiết kế thoải mái, rộng rãi để có thể thư giãn sau những hàng trình dài. Vật liệu cấu thành nên khoang ngủ cũng chịu được thời tiết thời tiết khắc nghiệt, đem đến sự an toàn mà thoải mái tối ưu cho người dùng.Ngay cả khi không sử dụng, hoang ngủ của nhà di động hai bánh này cũng có thể tháo ra một cách dễ dàng. Theo anh chàng sinh viên Jeremy Carman cho biết, mức giá của MotoHome cũng vô cùng dễ chịu.Jeremy Carman dự định sẽ rằng sắp tới anh sẽ tặng cho chiếc xe của mình bằng một hành trình dài khoảng 32.000km xuyên Nam Mỹ. Hành trình này sẽ giúp anh có thể tiếp tục cải thiện chiếc xe của mình hơn, đồng thời là món quà tự thưởng cho mình sau khi tốt nghiệp đại học.Video: Nhà di động MotoHome "hàng độc" từ xe môtô Honda.

Sinh vien che xe moto Honda thanh nha di dong “cuc dinh“
Jeremy Carman - sinh viên năm cuối cùa trường Đại học Kiến trúc Nam California, Mỹ đã đưa ra một phát minh độc đáo mang tên MotoHome - nhà di động xe máy. Đây vốn là đồ án tốt nghiệp được anh bắt tay thực hiện từ tháng 10 năm ngoái từ một chiếc xe môtô Honda CB.
Sinh vien che xe moto Honda thanh nha di dong “cuc dinh“-Hinh-2
Jeremy Carman đã kết hợp tình yêu của mình dành cho những chiếc xe hai bánh cùng những kiến thức kiến trúc của mình để biến chiếc Honda CB thành một căn nhà di động đích thực khi kéo dài gắp sau, tăng chiều dài trục cơ sở để có thể đặt lên đó khoang ngủ nặng 15kg.
Sinh vien che xe moto Honda thanh nha di dong “cuc dinh“-Hinh-3
Động cơ và bánh sau của chiếc Honda CB nguyên bản vẫn được giữ lại, trong khi phần giảm xóc cùng bánh trước được lấy lại từ chiếc Honda CR500, biến MotoHome với vẻ ngoài có vẻ cồng kềnh nhưng lại sở hữu một cỗ máy có khả năng sử dụng tất cả mọi loại địa hình.
Sinh vien che xe moto Honda thanh nha di dong “cuc dinh“-Hinh-4
"Mục đích của MotoHome là mang đến cho người dùng trải nghiệm du lịch độc đáo, không giống với bất kỳ hình thức nào khác. Với MotoHome, bạn được tự do trải nghiệm những cung đường với sức mạnh của một chiếc xe môtô, được hòa mình vào nơi mà bạn tới mà không bị bó buộc trong không gian của chiếc RV", Jeremy Carman chia sẻ.
Sinh vien che xe moto Honda thanh nha di dong “cuc dinh“-Hinh-5
Không chỉ có vậy, không gian khoang ngủ của nhà di động hai bánh này còn được thiết kế thoải mái, rộng rãi để có thể thư giãn sau những hàng trình dài. Vật liệu cấu thành nên khoang ngủ cũng chịu được thời tiết thời tiết khắc nghiệt, đem đến sự an toàn mà thoải mái tối ưu cho người dùng.
Sinh vien che xe moto Honda thanh nha di dong “cuc dinh“-Hinh-6
Ngay cả khi không sử dụng, hoang ngủ của nhà di động hai bánh này cũng có thể tháo ra một cách dễ dàng. Theo anh chàng sinh viên Jeremy Carman cho biết, mức giá của MotoHome cũng vô cùng dễ chịu.
Sinh vien che xe moto Honda thanh nha di dong “cuc dinh“-Hinh-7
Jeremy Carman dự định sẽ rằng sắp tới anh sẽ tặng cho chiếc xe của mình bằng một hành trình dài khoảng 32.000km xuyên Nam Mỹ. Hành trình này sẽ giúp anh có thể tiếp tục cải thiện chiếc xe của mình hơn, đồng thời là món quà tự thưởng cho mình sau khi tốt nghiệp đại học.
Video: Nhà di động MotoHome "hàng độc" từ xe môtô Honda.
Nguồn: kienthuc.net.vn