Chuyện "yêu" hiếm gặp của cặp vợ chồng trẻ: Không biết phải bắt đầu làm từ đâu

.

Từ nhỏ tôi vốn là đứa nhút nhát, chẳng chơi bời bạn bè gì và lớn lên hiển nhiên cũng chẳng yêu đương gì cả. Vậy mà vừa học xong cấp 3, tôi đã vội lấy chồng ngay. Ngày đó, tôi bị chồng tấn công dồn dập quá, lại cũng bị trúng tiếng sét ái tình của anh nên tôi sẵn sàng đồng ý yêu rồi làm vợ anh luôn. Khi đó tôi mới 18 tuổi, hoàn toàn không biết hôn là gì chứ đừng nói gì đến chuyện ấy. 

Lúc đó anh 26 tuổi, hơn tôi khá nhiều tuổi đời nhưng anh cũng mù tịt giống tôi về "chuyện ấy". Anh là hàng xóm nhà tôi, rất hiền lành và nhát gái thế nên 26 tuổi yêu tôi cũng là mối tình đầu. Sau này lấy được tôi rồi, anh mới tâm sự là để ý tôi từ lúc tôi học lớp 10 nhưng không dám tấn công vì sợ ảnh hưởng việc học tập của tôi. Nói vậy cho oai thôi chứ tôi biết anh ấy phải quyết tâm lắm mới dám thể hiện tình cảm với cô hàng xóm là tôi. 

Cả hai là mối tình đầu của nhau, cả hai đều nhút nhát, đó cũng chính là mấu chốt vấn đề chuyện đêm tân hôn của 2 đứa. 10 năm trôi qua, chúng tôi đã có 3 con rồi mà nghĩ lại nhiều lúc vẫn không khỏi buồn cười. 

Chuyện yêu hiếm gặp của cặp vợ chồng trẻ không biết yêu phải bắt đầu từ đâu trong đêm tân hôn

Ảnh minh họa

Còn nhớ, hôm đó tôi ngượng ngùng thế nào, anh chồng tôi thì lúc nào cũng ở trạng thái xấu hổ hết phần thiên hạ khi bị mọi người trêu đùa, ý tứ về đêm tân hôn năm ấy. Lúc đó còn trẻ con lắm, lại lấy chồng gần sát nhà nên tôi chỉ muốn chạy về nhà mình ngủ như mọi khi. Nhưng gái có chồng làm sao mà làm như vậy được...

Cỗ bàn tiếp khách từ trưa nhưng chiều anh em thân thiết vẫn ăn tối ở nhà tôi. Dọn dẹp xong xuôi, tôi về phòng cưới của mình. Tôi rén chân mở chiếc vali nhỏ của mình lấy bộ váy ngủ sexy mà người chị họ tặng cho. Lần đầu tiên mặc bộ quần áo hở hang như vậy, tôi tự soi gương và thấy xấu hổ vô cùng. Vừa diện bộ váy đặc biệt đó vào, tôi vội chui tụt vào chăn nằm không nhúc nhích để đợi chồng vào. Thế nhưng nằm mãi, đợi mãi đến hơn 1 tiếng, tôi vẫn chẳng thấy ông chồng của mình đâu cả. 

Lúc này, tôi lại đành lóp ngóp bò dậy thay đồ để tìm chồng. Phòng bố mẹ tắt điện im lặng, duy chỉ có phòng khách là sáng đèn, tôi mò xuống thấy chồng đang ngồi xem ti vi. Có chút giận hờn, tôi nói giọng dỗi: "Anh không thích ngủ chung giường với vợ à mà giờ này vẫn ngồi đây?". Thấy vợ, anh chồng tôi luống cuống, rồi lại bài đỏ mặt, rồi lắp bắp bảo: "Có chứ! mình về phòng đi!". 

Cả 2 về phòng, nhưng lúc đó tôi cũng chẳng muốn thay lại bộ váy sexy kia nữa và chúng tôi bắt đầu tân hôn. Ôi chao! cái công cuộc tân hôn ấy, nghĩ lại giờ tôi vẫn ngượng. Cả 2 đều không có tí kinh nghiệm nào trong chuyện này nên chẳng biết bắt đầu từ đâu.

Chúng tôi chẳng ôm hôn, chẳng dạo đầu mơn trớn... Vừa về phòng, tôi đã thấy anh sẵn sàng yêu vợ nên cũng hợp tác để chồng vào luôn. Tôi tình nguyện thoát y chứ không đợi chồng vì biết anh chắc không dám. Nhưng vừa thoát y được nửa dưới thì anh bảo: "chỉ cần thế thôi, ở trên có làm gì đâu mà phải cởi?". Khỏi phải nói tôi ngại đến mức nào. Điều kiện thuận lợi, anh bắt đầu hành sự. Nhưng chưa làm được gì anh đã ra ngay khiến tôi chưa kịp cảm nhận gì. Vừa yêu vợ, tôi đã thấy anh dừng lại ngay, tôi ngạc nhiên hỏi: "Yêu thế thôi á chồng, thế là xong rồi à anh?". Anh chồng tôi cười gượng bảo: "Xong rồi, xong rồi, chắc người ta cũng thế. Thôi ngủ đi em", rồi anh chồng tôi chui tụt vào chăn ngủ. 

Cả đêm đó tôi ngủ không ngon vì có sự hụt hẫng và tò mò "chẳng nhẽ chuyện ấy chỉ có thế, thế cảm giác thăng hoa là chỗ nào? cảm giác mới lạ nó ra làm sao...?"

Mãi sau này, tôi mới biết chồng bị kích thích quá nên đã xuất tinh sớm. Rồi tôi quyết tâm tìm hiểu thêm về chuyện ấy để dạy chồng. Vì yêu nhau thật lòng nên ít lâu sau, chúng tôi đã trở thành những "học sinh khá giỏi của lớp", giờ chúng tôi đã có 3 con, thi thoảng vẫn nhắc lại chuyện cũ để ôn lại kỉ niệm một thời đáng nhớ.

MK

Nguồn: emdep.vn