Alphanam – Quân Đạt hợp tác trong thi công Tổ hợp Khách sạn Marriot tại Đà Nẵng

.

Được biết, nhà thầu này sẽ bảo hành dự án trong vòng 5 năm, thay vì 2 năm như các dự án lắp đặt hệ mặt dựng và công trình khác.

Tổ hợp khách sạn, ăn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán tại Đà Nẵng - Alphanam E&C, chủ đầu tư  là Công ty Cổ phần Địa ốc Foodinco và Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quân Đạt vừa chính thức ký kết gói thầu cung cấp vật tư và thi công lắp đặt vách kính mặt dựng cho công trình này. Đây là chương trình hợp tác đầu tiên giữa hai đơn vị được đánh giá có thương hiệu tốt của giới đầu tư và nhà thầu xây dựng Việt Nam.

Theo bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Foodinco: Hệ thống mặt dựng này phải đạt các thông số kỹ thuật chuyên nghiệp về thiết kế, theo tiêu chuẩn do công ty DPF, đơn vị hàng đầu về tư vấn Façade (Singapore) đưa ra.

Chúng tôi đánh giá cao năng lực và giải pháp do Quân Đạt đề xuất, giải pháp sử dụng hệ mặt dựng Unitized với các ưu điểm vượt trội sẽ đảm bảo thể hiện được tầm vóc cho tổ hợp công trình Marriott”, bà Nguyễn Ngọc Mỹ nói.

Phối cảnh Tổ hợp Khách Sạn, Căn Hộ Dịch Vụ Marriott và Nhà ở Để Bán tại Đà Nẵng

Được biết, đây sẽ là công trình thứ hai tại Đà Nẵng, sau công trình tòa nhà Ủy ban nhân dân Thành phố sử dụng hệ mặt dựng Unitized.

Unitized được xem là giải pháp hệ mặt dựng hiện đại nhất hiện nay với các tính năng vượt trội như vách kính được lắp ráp bởi các modul nhôm kính cao bằng một tầng lầu, gồm kính, tấm kim loại, spandrel cách nhiệt, các tấm bằng đá... và phải hoàn chỉnh trước khi đưa đến công trường.

Ông Nguyễn Đình Đạt - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc công ty Quân Đạt nhìn nhận: “Việc tham gia thi công xây dựng một dự án có tầm cỡ và có thiết kế độc đáo, đẳng cấp như Marriott M-Landmark Residence quả thật là thách thức lớn của doanh nghiệp, nhưng cũng là niềm vinh dự, tự hào, khẳng định khả năng thực tế của một nhà thầu nhiều năm đồng hành với thị trường xây dựng, và đang cố gắng tạo dng những giá trị mới, kết nối những thị phần mới như miền Trung và hướng đến khu vực”.

Được biết, Dự án “Tổ hợp Khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán” có tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng, được triển khai xây dựng tại 58 Bạch Đằng ngay bên cầu quay sông Hàn, một trong những địa điểm đắc địa nhất thành phố Đà Nẵng. Đây là dự án bất động sản lớn với quy mô gồm 224 căn hộ để bán, cùng 288 phòng khách sạn và 112 căn hộ phục vụ lưu trú và đa dạng các dịch vụ tiện ích đi kèm được quản lý bởi Tập đoàn Khách sạn quốc tế nổi tiếng của thế giới Marriott International.

Dự án được Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành cao ốc tỏa sáng với hiệu ứng màu sắc và ánh sáng mới lạ, trở thành điểm nhấn mới bên bờ sông Hàn và được tin tưởng sẽ trở thành một biểu tượng mới của TP Đà Nẵng trong tương lai không xa.

                                                                                                                                                                                                                    Kiều Vũ

Nguồn: batdongsan.enternews.vn