Sau scandal của chồng, vợ Phạm Anh Khoa xuất hiện cùng hội bạn thân Tăng Thanh Hà

.

Mới nhất, sau một khoảng thời gian gặp sóng gió vì scandal của chồng, vợ Phạm Anh Khoa có vẻ trở nên vui vẻ hơn khi xuất hiện cùng hội bạn thân Thân Thúy Hà và Tăng Thúy Hà. Trong hình ảnh được Thân Thúy Hà chia sẻ, Thùy Trang diện một chiếc váy suông dài đơn giản trong khi Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà năng động với quần jean áo thun.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng Thùy Trang đang mang bầu khi diện váy rộng và dùng túi xách che bụng. Tuy nhiên, có thể thấy, sau những scandal của chồng, vợ Phạm Anh Khoa dần lấy lại cân bằng và tiếp tục với cuộc sống thường ngày. Đây cũng là lần đầu tiên hội bạn thân này tái ngộ sau ồn ào scandal Phạm Anh Khoa bị tố quấy rối tình dục.

Sau scandal cua chong, vo Pham Anh Khoa xuat hien cung hoi ban than Tang Thanh Ha hinh anh 1

Thùy Trang tái xuất bên hội bạn thân sau một khoảng thời gian đầy sóng gió vì chồng bị tố quấy rối tình dục. 

Trước đó, khi Phạm Anh Khoa bị dư luận chỉ trích vì những ồn ào quấy rối tình dục, Thân Thúy Hà cũng như Hà Tăng đều bất chấp áp lực từ dư luận để gửi lời động viên đến vợ chồng Phạm Anh Khoa. Thời điểm đó, cả hai từng vấp phải sự phản đối, nhận những bình luận tiêu cực vì bênh vực vợ Phạm Anh Khoa.

Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà chơi chung và thân thiết với nhau đến nay hơn 10 năm nên được xem là nhóm bạn thân hiếm hoi của showbiz Việt duy trì được tình bạn lâu như vậy, mỗi thành viên đều có biệt danh riêng: Thân Thúy Hà - Đại bàng, Bùi Việt Hà - Bồ câu, Thùy Trang - Sẻ lớn và Tăng Thanh Hà - Sẻ nhỏ.

Sau scandal cua chong, vo Pham Anh Khoa xuat hien cung hoi ban than Tang Thanh Ha hinh anh 2

 

Ở thời điểm hiện tại, mỗi thành viên đều có cuộc sống riêng và gia đình viên mãn, riêng Thân Thúy Hà vẫn còn hoạt động showbiz trong khi Tăng Thanh Hà lui về ở ẩn sau khi lấy chồng, Bùi Việt Hà đang theo học thiết kế thời trang... Trong 4 người, chỉ có Thùy Trang - Sẻ lớn là không tham gia các hoạt động trong showbiz và ít được biết đến.

Video: Phạm Anh Khoa khẳng định không làm hại ai, lên tiếng xin lỗi sau loạt ồn ào

>>> Đọc thêm: Sao Việt phản ứng thế nào trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa?

Lạc Phong
Chủ đề: Phạm Anh Khoa, vợ Phạm Anh Khoa, hội bạn thân của Tăng Thanh Hà, sao việt, sao han, tin giai tri, tin tức trong ngày, tin mới
Nguồn: vtc.vn