Dặn dò Đàm Vĩnh Hưng trước khi đi lưu diễn, Vũ Hà tranh thủ kể xấu bạn thân

.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng từ lâu được biết đến là đôi bạn thân trong showbiz nhưng dù cực kì thân thiết, cả hai vẫn không ngừng trêu chọc nhau. Mới nhất, khi Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đi lưu diễn, Vũ Hà gửi lời dặn dò bạn thân nhưng cũng tranh thủ kể xấu "ông hoàng nhạc Việt" với khán giả.

"Đi xa xứ nhớ là già rồi, nên ngủ sớm không được lướt facebook đêm. Xịt keo lên đầu thì gội đầu và sấy khô trước khi đi ngủ" - Vũ Hà dí dỏm. Thế nhưng, anh cũng nói thêm rằng mình dặn kĩ như vậy Đàm Vĩnh Hưng "vừa hát vừa nhảy như ngựa" nên nếu không gội đầu kĩ sẽ bị hói đầu, đội tóc giả.

"Nhớ không được mua cả 10 bịch chè các loại để trong tủ lạnh ăn dần, rồi lén lút rồi âm thầm ăn 1 hộp bánh đậu xanh 1 mình trong khi miệng lúc nào cũng sợ đồ ngọt rồi bảo sợ mập và muốn giảm cân" - Vũ Hà căn dặn và tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng cũng rất thích ăn kem khi trời lạnh.

Bên cạnh đó, anh còn dặn dò thêm Đàm Vĩnh Hưng rất nhiều thứ đi kèm những lý do cực kì hài hước như hát nhớ xem đồng hồ vì Đàm Vĩnh Hưng "hay nhốt khán giả lại để hát hết, họ về tới nhà là chuông nhà thờ đổ 4h sáng tội người ta", không được mua sắm thiếu kiểm soát vì Vũ Hà không đi theo để ngăn cản được nhưng nếu tặng anh thì cứ mua vô tư...

Dan do Dam Vinh Hung truoc khi di luu dien, Vu Ha tranh thu ke xau ban than hinh anh 1

 Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà rất thân thiết với nhau.

Sau khi nghe bạn thân của mình căn dặn, Đàm Vĩnh Hưng "đứng hình" và theo lời Vũ Hà mô tả là "mắt chữ A miệng chữ U, cơ mặt cong lên", bức xúc gọi anh là "bà nội" khiến khán giả không nhịn được cười vì tình bạn thân thiết nhưng cũng cực kì hài hước của cả hai.

Không chỉ là bạn bè từ thuở hàn vi, Vũ Hà còn là người dìu dắt, hướng dẫn Đàm Vĩnh Hưng những ngày mới vào nghề. Tình bạn lâu năm của cả hai khiến khán giả ngưỡng mộ và Đàm Vĩnh Hưng trong mắt Vũ Hà là một người bạn tốt, sẵn sàng bảo vệ và hết mình vì bạn bè.

"Ngày đó hai đứa đi hát chung, chúng tôi vẫn chỉ là những giọng ca chưa được biết đến. Khi đang ngồi chờ đến lượt mình, tôi bị đàn anh tới định đánh. Lúc đó Đàm Vĩnh Hưng ngồi kế bên liền đứng dậy, cởi áo khoác ngoài và lên mặt với những người đó để bảo vệ tôi", Vũ Hà nhớ lại.

Video: Vũ Hà hốt hoảng bỏ chạy, không dám nhìn mặt Cindy Thái Tài

>>> Đọc thêm: Vũ Hà làm loạn sân khấu vì bị Cát Tường đòi đánh

Song Anh
Chủ đề: vũ hà, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng, sao việt, sao han, tin giai tri, tin tức trong ngày, tin mới
Nguồn: vtc.vn