CSGT “cấp cứu” người đói lả và bất ngờ khi nhận được thư cảm ơn

.
AE252F2B-0680-4134-9A78-C96F5022021B.
Sau khi được chăm sóc, anh Hoạt hồi tỉnh và được bố trí xe đưa về nhà

Ngày 11 - 7, Đội CSGT số 7 - CATP Hà Nội cho biết, vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình anh Nguyễn Văn Hoạt (SN 1992 ở Minh Tân, Hưng Hà, Thái Bình) về việc đã giúp đỡ anh trong lúc bất tỉnh nhân sự trên đường phố Hà nội.

Cụ thể, vào vào 15h ngày 9 - 7, trong quá trình tuần tra trên đường Mỗ Lao, tổ công tác gồm Đại uý Nguyễn Công Hà, Thượng uý Nguyễn Quang Vũ và Trung uý Trần Thanh Hải phát hiện anh Hoạt nằm ngục trên đường. Sau khi được sơ cứu và cho ăn uống cho tỉnh lại, anh Hoạt cho biết bị ngất do đói, mệt và lạc đường khi có ý định lên Hà Nội tìm người quen giới thiệu việc làm.

39F7A359-6FE4-4B0B-B46F-52436E0C2DE8.
Ngay sau khi được giúp đỡ, anh Hoạt có thư cảm gửi cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT số 7 - CA TP Hà Nội

Sau khi được giúp đỡ, theo nguyện vọng của anh Hoạt muốn được về quê, tổ công tác đã quyên góp một số tiền rồi đưa anh ra bến xe dặn dò nhà xe đưa anh đi đến nơi về đến chốn.

Cũng qua xác minh từ CA xã Minh Tân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình được biết, gia đình anh Hoạt thuộc diện hộ nghèo khó khăn. Bản thân anh Hoạt chưa tiền án, tiền sự không phải thanh niên hư hỏng. Mục đích anh Hoạt lên Thủ đô là mong muốn tìm việc làm, nhưng do không thông thuộc đường sá, lại không có tiền nên đã dẫn đến cơ sự trên.

Lê Minh

Nguồn: www.tapchigiaothong.vn