Đôi vợ chồng Brazil sát hại sản phụ, cướp thai nhi trong bụng

.
Người dân địa phương tấn công nghi phạm Angelina Rodrigues gần hiện trường nơi thi thể sản phụ được tìm thấy. Ảnh: Mirror
Người dân địa phương tấn công nghi phạm Angelina Rodrigues gần hiện trường nơi thi thể sản phụ được tìm thấy. Ảnh: Mirror

Nạn nhân Mara Cristiana da Silva, 23 tuổi, đang mang thai 8 tháng, tử vong sau khi bị một đôi vợ chồng trói vào cây bằng dây thép gai rồi dùng dao xẻ bụng và cướp đi thai nhi, Mirror hôm 17/10 đưa tin.

Nữ nghi phạm Angelina Rodrigues sau đó mang đứa trẻ đến bệnh viện và tuyên bố rằng cô ta vừa sinh con. Tuy nhiên, các bác sĩ đã nảy sinh nghi ngờ và trình báo với cảnh sát khi thấy người phụ nữ 40 tuổi đi lại hoàn toàn bình thường và từ chối kiểm tra sức khỏe.

Angelina và chồng, Roberto Gomes da Silva, đã bị bắt sau khi thi thể của Mara được phát hiện ở một cánh rừng phía đông nam Brazil hôm 16/10. Theo cảnh sát, nữ nghi phạm thú nhận đã chuốc rượu cho nạn nhân trước khi ra tay với cô.

Angelina khẳng định chồng không tham gia vào vụ giết người nhưng cảnh sát nghi ngờ lời khai này.

"Chúng tôi tin rằng người chồng và một người thứ ba đã tham gia vào vụ giết người nhưng tất cả phụ thuộc vào cuộc điều tra của cảnh sát. Xét nghiệm cho thấy Angelina không có thai và chúng tôi tin rằng hành vi phạm tội này là có tính toán trước".

Nạn nhân Mara Cristiana da Silva. Ảnh: Mirror
Nạn nhân Mara Cristiana da Silva. Ảnh: Mirror

Dì của Mara cho hay Angelina luôn "mơ ước có con gái" và suýt được làm mẹ nhưng không thành. Cô ta trở nên thân thiết với nạn nhân sau khi biết Mara đang mang thai một bé gái.

"Cô ta cho cháu tôi mượn tiền để siêu âm thai và vào ngày sát hại Mara, cô ta bảo rằng sẽ mua mọi thứ cần thiết cho đứa trẻ", người dì nói. Angelina cũng được cho là đã chuyển đến nhà của Mara sống chỉ ba ngày trước khi thi thể của nạn nhân được phát hiện.

Con gái của Mara hiện được điều trị tại bệnh viện với một vết cắt ở đầu, trong khi Angelina cũng nhập viện sau khi bị những người dân địa phương tức giận tấn công gần hiện trường.

Theo Anh Ngọc

VnExpress.net

Nguồn: giadinh.net.vn