Thông tin mới vụ ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng làm chết người

.

Chiều 12/10, trao đổi với PV, một đại diện Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, VKSND quận Ba Đình, Hà Nội đang xin ý kiến các ban nghành nhằm thống nhất về tội danh nhét tỏi vào miệng nạn nhân 20 tuổi của Nguyễn Việt Cường, để đưa ra xét xử.

Ngoài ra, vị đại diện Công an quận Ba Đình cũng chia sẻ: “Cơ quan Công an quận Ba Đình, Hà Nội cũng chuyển hồ sơ sang VKS quận này đề nghị truy tố Nguyễn Việt Cường (tức ca sĩ Châu Việt Cường,) về tội vô ý làm chết người, theo điều 128 Bộ Luật hình sự 2015 và Phạm Đức Thế về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy, theo điều 249.

Nhưng VKSND quận Ba Đình, Hà Nội sau khi nghiên cứu đã phải xin ý kiến các ban nghành nhằm thống nhất về tội danh nhét tỏi vào miệng nạn nhân 20 tuổi của Nguyễn Việt Cường, để đưa ra xét xử chứ không phải trả lại hồ sơ.

Căn hộ nơi ca sĩ Châu Việt Cường và nhóm bạn sử dụng ma túy và xảy ra vụ án mạng.
Căn hộ nơi ca sĩ Châu Việt Cường và nhóm bạn sử dụng ma túy và xảy ra vụ án mạng.

Theo cơ quan công an, vào rạng sáng 5/3, sau khi biểu diễn tại tỉnh Hà Nam về, Cường và bạn đến nhà Thế và sử dụng ma túy đá. 3h30 cùng ngày, Cường rủ thêm hai cô gái đến đây và tiếp tục dùng "hàng đá".

Đến khoảng 7h cùng ngày, sau khi sử dụng ma túy đá lần ba, Cường và cô gái 20 tuổi trong trạng thái phê ma túy đã gọi nhau là "bà cô tổ, xưng con" rồi lạy nhau.

Sau đó, Cường chạy đi mua tỏi rồi khống chế nhét tỏi vào miệng cô này. Thế cùng cô gái còn lại can ngăn Cường không được nên bỏ ra ngoài.

Không lâu sau, Cường cầm điện thoại chạy ra khỏi nhà, kêu gào, nói với Thế là đã giết người.

Khi cảnh sát tới, cô gái đã tử vong, trong miệng có nhiều tỏi. Nguyên nhân chết do tắc đường hô hấp.

Khám nghiệm tử thi chị H., cơ quan Công an phát hiện có hơn 30 củ, nhánh tỏi trong miệng nạn nhân trong đó 1 một củ tỏi chèn vào thanh quản che hết chu vi thanh quản.

Ngay sau đó, Châu Việt Cường đã bị bắt khẩn cấp về hành vi vô ý làm chết người; đối tượng Phạm Đức Thế bị bắt khẩn cấp về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ca sĩ Châu Việt Cường tên thật là Nguyễn Việt Cường, sinh ra tại thôn Nam thôn, xã Hà Hải, huyện Hà Trung, Thanh Hoá. Châu Việt Cường từng học trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Với sự giúp đỡ của ca sỹ Lâm Chấn Huy và "ông bầu" của công ty Vĩnh Thuyên, ca sĩ này đã vào Nam và cho ra mắt album thứ 3.

Đây là ca sỹ theo đuổi dòng nhạc thị trường và có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như: "Liều thuốc yêu", "Bạc trắng tình đời", "Nước mắt chảy tuôn", "Tình chết"...

Tuy nhiên, trong 10 năm hoạt động trong showbiz, mặc dù chưa thực sự gây được ấn tượng với khán giả về âm nhạc nhưng nam ca sĩ của dòng nhạc thị trường đã sở hữu kha khá tai tiếng.

N. Trường

Nên đọc
Trùm ma túy Văn Kính Dương và hot girl Ngọc Miu đối diện với án tử hình Trùm ma túy Văn Kính Dương và hot girl Ngọc "Miu" đối diện với án tử hình
Bắt giữ đối tượng vận chuyển số lượng lớn cần sa được nguy trang trong thùng hoa quả Bắt giữ đối tượng vận chuyển số lượng lớn cần sa được nguy trang trong thùng hoa quả
Hà Nội: Thanh sắt 3 mét rơi từ công trình xuyên thủng kính xe ôtô Hà Nội: Thanh sắt 3 mét rơi từ công trình xuyên thủng kính xe ôtô
Mức án đối với kẻ dùng dao chém chết vợ sau nhiều năm bỏ trốn sang Lào Mức án đối với kẻ dùng dao chém chết vợ sau nhiều năm bỏ trốn sang Lào
Nguồn: www.phapluatplus.vn