Tin mới nhất vụ chủ tịch xã nghi lộ clip “giường chiếu” với cấp dưới

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Nữ sinh bị thầy giáo sàm sỡ rồi quay clip
  • Đòi lại thú cưng, cô gái bị người yêu dọa tung clip nóng
  • Link xem "clip nóng" của Trường Giang và Nam Em

Nhiều ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện clip "giường chiếu" nghi vấn nhân vật chính là chủ tịch UBND xã Long Hưng (Văn Giang, Hưng Yên) cùng với cấp dưới. Clip xuất hiện thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Sáng 12/10, một lãnh đạo UBND huyện Văn Giang cho biết, ông Phạm Văn M. – Chủ tịch UBND xã Long Hưng, người bị nghi là nhân vật chính trong vụ lộ clip “giường chiếu” với cấp dưới xôn xao trên mạng nhiều ngày qua đã nộp đơn xin tạm ngừng điều hành công việc tại địa phương.

“Ông M. ngừng điều hành công việc tại xã Long Hưng từ ngày 12/10 để tổ công tác cùng lực lượng chức năng tiếp tục xác minh tới khi có kết luận chính thức.

Dự kiến trong tuần tới, kết luận về vụ việc sẽ được công bố chính thức. Nếu ông M. có vi phạm, Huyện ủy Văn Giang sẽ xử lý theo quy định”, đại diện UBND huyện Văn Giang thông tin.

clip

Trước đó, chiều 11/10, ông Nguyễn Hữu Tạc – Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng cho biết, thông tin về đoạn video đã được lan truyền từ gần cuối tháng 9/2018. Mọi người cho rằng, hai người trong đây là ông Phạm Văn M. – Chủ tịch UBND xã Long Hưng cùng bà H., là cán bộ công tác tại xã.

Theo ông Tạc, ông không xem đoạn clip mà chỉ nghe lời đồn, tuy nhiên, sau khi có thông tin của dư luận phản ánh, do ông M. là cán bộ thuộc Huyện ủy quản lý nên huyện đã giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tiến hành xác minh, làm rõ. Cách đây khoảng 1 tuần đoàn công tác của huyện đã về làm việc và hiện vẫn đang làm rõ, chưa có kết luận.

Bí thư Đảng ủy xã cho biết thêm, ông M. làm chủ tịch xã được một nhiệm kỳ và đang ở nhiệm kỳ thứ 2. Về người phụ nữ trong đoạn clip nghi là Chủ tịch Hội Nông dân xã, theo ông Tạc, người này “mới được vào biên chế Nhà nước từ năm ngoái”.

Ông Tạc đánh giá ông M. là người có trình độ, năng động. Trước đây ông M. từng giữ chức Phó chủ tịch UBND xã L.H. Năm 2010, ông được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND xã cho đến nay.

Cả ông M. và bà H. được nhận xét là người hiền lành, gương mẫu trong công việc. Hai người đã có gia đình và đều có trình độ, sống hòa nhã với đồng nghiệp.

Hé lộ danh tính nữ cán bộ nghi bị lộ clip “giường chiếu” với chủ tịch xã ở Hưng YênHé lộ danh tính nữ cán bộ nghi bị lộ clip “giường chiếu” với chủ tịch xã ở Hưng Yên
Chủ tịch xã bị tung clip vu khống quan hệ bất chính với nữ giáo viênChủ tịch xã bị tung clip vu khống quan hệ bất chính với nữ giáo viên
Vào nhà nghỉ tâm sự người phụ nữ có chồng bị bạn trai tống tiền bằng clip nóngVào nhà nghỉ "tâm sự" người phụ nữ có chồng bị bạn trai tống tiền bằng clip nóng
Ads Đau bụng kinh 20 ngày/tháng vì LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG, chị Nhung đã làm gì
Nguồn: phunutoday.vn