Thiếu nữ 15 tuổi bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Tức "sôi máu" vụ cưỡng hiếp tập thể bé gái bị ung thư máu
  • 3 thanh niên giở trò đồi bại với thiếu nữ 16 tuổi sau khi nhậu say
  • Khởi tố 10 thanh thiếu niên khống chế, hiếp dâm tập thể bé gái 14 tuổi quen qua mạng

Ngày 12/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận đang tạm giữ La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi) cùng ngụ tại Ninh Hải, Ninh Thuận để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Chiều 10/10, Trần Thị H. (15 tuổi, đã đổi tên, ngụ tại xã Thanh Hải) được người bạn tên Cường chở đến thôn Mỹ Hòa để nhậu mừng người này mới mua xe máy. Tại đây có Khánh, Tam, Long và 2 người khác đều là bạn của Cường cùng nhậu.

Đến 17h30 cùng ngày, Cường có việc nên đã lấy xe ra về, bé H. ở lại nhậu cùng nhóm thanh niên.

Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Đến 18h cùng ngày, khi đã ngà ngà say, Khánh lấy xe máy chở  H. và Long đi về. Khi vừa đi ngang qua khu rừng ở thôn Mỹ Tân, Long nảy ý định hiếp dâm bé H. nên đã nói Khánh chở vào bên trong.

Tại đây, Long ôm H. đòi giao cấu nhưng thiếu nữ này không đồng ý và bỏ chạy. Long đuổi theo nói nếu H. không đồng ý thì quay lại để chở về nhà. Khi nạn nhân vừa quay lại thì bị thanh niên này dùng vũ lực đè xuống đất.

Long, Khánh đuổi theo tìm cách khống chế. Lúc này, Tam cũng chạy tới khu rừng và chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn. Tam cũng chạy lại cùng 2 người bạn khống chế thay nhau hiếp dâm bé H.

Thực hiện xong hành vi, cả 3 chở bé gái về nhà và yêu cầu không được nói với ai. Gia đình bé H. thấy bé có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi và bé gái kể lại sự việc. Quá bức xúc gia đình đã dắt bé tới công an trình báo.

Bước đầu, Khánh, Long và Tam đã thừa nhận hành vi hiếp dâm. Vụ án đang được điều tra làm rõ.

Vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể ở Thái Bình: Hé lộ bất ngờ về người bố nuôiVụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể ở Thái Bình: Hé lộ bất ngờ về người bố nuôi
Vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị xâm hại tập thể ở Thái Bình: Khởi tố, bắt tạm giam 2 bị canVụ nữ sinh lớp 9 nghi bị xâm hại tập thể ở Thái Bình: Khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can
Lĩnh ãn vì rọi đèn cho bạn nhậu hiếp dâm tập thểLĩnh ãn vì rọi đèn cho bạn nhậu hiếp dâm tập thể
Ads Cứ trời SE LẠNH, NÓI NHIỀU là KHẢN TIẾNG, viêm họng: Cô Dược sĩ đã làm cách này và KHỎI BỆNH
Nguồn: phunutoday.vn